CẤY GHÉP IMPLANT

Mở cửa từ 8h - 19h30, Từ T2 - CN Địa Chỉ: 11 Đường D4, KĐTM Him Lam, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Trang chủ»Dịch Vụ»CẤY GHÉP IMPLANT

CẤY GHÉP IMPLANT

17/03/2020 - 15:03

 

CẤY GHÉP IMPLANT

Tình trạng mất răng thường do một số nguyên nhân: viêm nha chu, tai nạn, tuổi tác, bẩm sinh khuyết 1 răng,... và thường để lại hậu quả rất nghiêm trọng như tiêu xương hàm, cơ mặt bị méo, ăn nhai khó khăn, thiếu tự tin trong giao tiếp. Cấy ghép Implant là giải pháp hiện đại bậc nhất hiện nay giúp thay thế răng đã hư hoặc bị mất một cách an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp trồng răng giả cố định sử dụng trụ chân răng titanium và thân răng sứ tương thích 100% với cơ thể, tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật, cố định chắc chắn trên khung hàm.

 

Cấy-ghép-Implant

 

CẤU TẠO CỦA RĂNG SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Trụ Titan (Implant): Là một trụ nhỏ được làm bằng hợp chất Titanium chống mòn chống gỉ, có dạng hình trụ hoặc ốc vít, có khả năng tích hợp với xương. Bác sĩ sẽ đặt trụ này cố định trong xương hàm tại vị trí răng bị mất. Lúc này Implant đóng vai trò là một chân răng.

 

Khớp nối (Abutment): Là một chốt được làm bằng kim loại với thiết kế có 2 đầu, đóng vai trò nối Implant và mão răng. Khớp nối chỉ đươc gắn cố định vào Implant khi quá trình tích hợp giữa xương và trụ Implant thành công.

 

Mão răng (Crown): Là răng sứ có lõi rỗng bên trong, được đặt sát khít vào đầu trên của khớp nối. Răng sứ được thiết kế dựa vào mẫu lấy dấu răng của từng khách hàng nên sẽ có hình dạng, kích thước và chức năng y như răng thật.

Cấy-ghép-Implant-2

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP IMPLANT

 

Hiệu quả thẩm mỹ cao

 

Cấy ghép Implant phục hình răng toàn diện từ chân răng đến thân răng sứ, trụ implant cho phép lợi bám trực tiếp vào phần cổ răng, nên răng implant sau khi cấy ghép sẽ tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, phần phát âm của bệnh nhân sẽ được cải thiện giúp tự tin hơn trong giao tiếp.

 

Hiệu quả vĩnh viễn

 

Đối với răng implant, do chân răng implant liên kết trực tiếp vào xương hàm, nên không bao giờ bị tiêu xương và tụt lợi như trên răng thật, nên một khi đã tích hợp xương, răng implant thường tồn tại suốt đời.

 

Phục hồi lại các chức năng của răng

 

Khi cấy ghép Implant, các chân răng nhân tạo liên kết trực tiếp với xương hàm bằng một liên kết trực tiếp và vững chắc, khôi phục lại 100% chức năng ăn nhai của răng, đồng thời hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm, tụt nướu, răng bị xô lệch do tình trạng mất răng gây ra.

 

Không cần mài răng bên cạnh

 

Nếu như biện pháp trồng răng bằng bắc cầu phải mài nhỏ các răng bên cạnh để làm trụ cầu, thì cấy ghép implant sẽ đặt trực tiếp trụ Implant vào xương hàm, tái tạo chân răng vững chắc sau đó gắn mão sứ vào, do đó sẽ không cần phải can thiệp vào răng kế bên..

 

An toàn tuyệt đối

 

Cấy ghép Implant với kỹ thuật vô cùng phức tạp đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm để tránh để lại các biến chứng nghiêm trọng. Nha khoa Luxden tự hào đã cấy ghép thành công 100% cho các bệnh nhân, giúp họ lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Cấy-ghép-Implant-3

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-quang để kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng, mật độ xương, độ dày xương hàm và căn cứ vào kết quả để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 

Bước 2: Tiến hành cấy ghép Implant

 

Trước khi bắt đầu, bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng và gây tê nhằm tạo cho bệnh nhân cảm giác dễ chịu, không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm sau đó gắn răng tạm trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường trong thời gian lành thương.

 

Bước 3: Lắp răng sứ

 

Sau khoảng thời gian từ 6-14 tuần, khi xương và Implant đã tích hợp hoàn toàn, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu.

 

Bước 4: Dặn dò và đặt lịch tái khám

 

Sau khi hoàn thành Cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo hiệu quả tối đa và đặt lịch khám định kỳ để kiểm tra răng, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

 

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN CẤY GHÉP IMPLANT

 

  • Bệnh nhân mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm 
  • Răng hư không thể dán hay bọc sứ 
  • Bệnh nhân đang sử dụng hàm giả tháo lắp

logo

Chọn chất lượng - Chọn luxden

fb tw yt

Đăng Ký Tư Vấn

Đăng Ký Tư Vấn Footer

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay

Facebook

Luxden Dental Clinic

Địa Chỉ: Số 32 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 090 6600 311

Email: info@luxden.vn

Website: http://luxden.vn/

 

 

Bản Đồ

Đăng Ký Tư Vấn

Đăng Ký Tư Vấn Menu

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Gửi ngay

Đặt Lịch Khám

Đặt lịch

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Ngày Đặt(*)
Invalid Input

Từ Giờ(*)
Invalid Input

Đến Giờ(*)
Invalid Input

Gửi ngay

Đặt lịch

 
 
G

090 6600 311

top.png